Viettel: tuyển dụng kỹ sư lập trình IoT

Công ty Thông tin M3, thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) trân trọng gửi lời mời tuyển dụng tới các bạn sinh viên

 

KỸ SƯ LẬP TRÌNH

Nội dung công việc:

 

– Nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ nhúng, phân tích, thiết kế, triển khai HW + FW cho các sản phẩm của M3.

 

Yêu cầu: ít nhất hai trong các nội dung sau

– Lập trình tốt firmware cho ít nhất 1 loại MCU (ARM, AVR, PIC…), thành thạo sử dụng ngôn ngữ lập trình C/C++, các trình biên dịch embedded phổ biến như Arduino, Embedded GCC, MBED, CodeComposer, Keil IDE…

– Sử dụng thành thạo các module chức năng phổ biến của MCU như USART, GPIO, ADC, SPI, I2C…

– Có hiểu biết tốt về các loại linh kiện điện tử, cảm biến thông dụng.

– Có khả năng tốt trong đọc/hiểu sơ đồ nguyên lý mạch điện tử, thiết kế được các mạch điện tử thông dụng (dùng Eagle, Altium, OrCAD…).

 

Bằng cấp, chứng nhận:

– Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Điện, Điện tử, Điện tử viễn thông, Đo lường & Điều khiển, hoặc các chuyên ngành liên quan.

– Trình độ tiếng Anh tương đương TOEIC IIG 500 trở lên.

 

Ưu tiên:

– Có kiến thức về Python, AI, Machine Learning, Neural Network, sóng vô tuyến/RFID, OpenCV, Raspberry, RTOS/Linux, LoRa.

– Có kinh nghiệm/năng lực thiết kế/phát triển trình điều khiển, giám sát thiết bị (Device Driver) trên Windows hoặc Linux.

– Có hiểu biết về lập trình ứng dụng (Như các ngôn ngữ dot Net, Java,…) và các chuẩn kết nối thông dụng trong lập trình ứng dụng (HTTP, SOAP, Web Socket, JSON, REST, HTML5/CSS/Javascript…).

 

Quyền lợi:

– Mức lương: 10.000.000-20.000.000 đồng/tháng (mức thu nhập cụ thể sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn).

– Được làm việc trong môi trường sáng tạo, năng động cùng đội ngũ nhân sự trẻ của Công ty M3 đã được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế tại nước ngoài. Môi trường làm việc đề cao năng lực chuyên môn của cá nhân, có nhiều cơ hội thăng tiến.

– Chế độ quyền lợi hưởng theo năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân; Chế độ khác theo quy định chung của Công ty và Tập đoàn Viettel.

– Hỗ trợ ăn ca, điện thoại hàng tháng. Công ty có xe đưa đón từ Hà Nội/Thị xã Sơn Tây về trụ sở làm việc tại Hòa Lạc.

– Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT và BHTN theo Quy định của Pháp luật và Luật lao động, đặc biệt được khám sức khoẻ định kỳ hàng năm tại các cơ sở khám chữa bệnh hiện đại.

 

Thông tin liên hệ: Ứng viên gởi CV & bảng điểm về email trind7@viettel.com.vn (anh Trí)

Ngô Đình Trí
Trưởng ban, Ban Điều khiển – Tự động hóa
Trung tâm Kỹ thuật – Công nghệ
Công ty TNHH MTV Thông tin M3

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel
Phone: 0905228544
https://www.m3complex.vn/

QR Code