Học bổng Thạc sỹ & Tiến sỹ: Conducting cutting-edge research in telecommunications, wireless systems and device

Học bổng toàn phần về lĩnh vực

Electrical and Information Engineering (EIE) / Computer Science (CS) / IT Convergence (ITC)

tại đại học  SeoulTech, Seoul National University of Science and Technology, Hàn Quốc

do giáo sư Kyungchun Lee hướng dẫn

Kyungchun Lee, Ph.D.
Associate Professor, Dept. of Electrical and Information Engineering
Seoul National University of Science and Technology (SeoulTech)
232 Gongneung-ro, Nowon-gu, Seoul, 01811, South Korea
Tel: +82-2-970-6405
E-Mail: kclee@seoultech.ac.kr
Webpage: http://square.seoultech.ac.kr/~kclee

•  Các sinh viên vừa tốt nghiệp, muốn có cơ hội học tiếp lên Thạc sỹ và Tiến sỹ

Thông qua các trao đổi và chia sẽ với thầy TS. Nguyễn Kim Khánh, giáo sư Kyungchun Lee cho biết, nhóm nghiên cứu của giáo sư đã có 10 sinh viên Việt Nam mà phần lớn họ tới từ đại học Bách Khoa Hà Nội, đã để lại nhiều ấn tượng rất tốt đẹp. Hi vọng rằng sẽ có thêm nhiều sinh viên HUST có thể tham dự đề tài nghiên cứu với giáo sư Kyungchun Lee.

Mô tả chi tiết về học bổng

Mức độ hỗ trợ

• Học bổng toàn phần, hỗ trợ toàn bộ chi phí học tập và đời sống